Phân vân giữa Sony X8 và Motorola Blackflip ?

Tình hình là mình có tầm 6tr, cần các bác tư vấn 2 em này. Sony x8 thì thiết kế dep, mình ko thích bàn phím cứng lắm. Nhưng camera + ram hơi thấp. moto thì ram cao hơn, cả camera nưã. Nhưng dù sao có bàm phím thì cũng hay. Nhờ các bác tư vấn giúp em với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Sao bác này giống mình thế nhỉ....cũng lưỡng lự như vậy em blackflip kia ko biết khi nào lên 2.1 nên tớ chưa dám mua...chắc xúc x8...mặt sau hơi xấu...dán da chắc ok