Phân vân giữa Samsung wave và Motorola Milestone ?

Các bác cho e ý kiến nên mua con nào trong 2 con này.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn lên mua em Motorola Milestone,hệ điều hành Android 2.0,với nhiều tính năng khá ổn,hướng phát triển của Android cũng mạnh và nhanh chóng. Ma Moto thì pin khỏi nói rồi,phần cũng cũng tốt.

Samsung wave nghe nói dùng khá ổn,nhưng máy dùng hệ điều hành BADA,hệ điều hành này mới đẻ lên còn thiếu sót,mà chỉ có Samsung mới dùng hệ điều hành này lên khả năng phát triển ứng dụng không nhiều như Android

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang nghiên cứu 2 em này. Mình thấy Milestone có thiết kế hay hơn hẳn Wave, với lại Android có nhiều ứng dụng hơn Bada nữa.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Milestone đi bác.dùng milestone xong k phải nghĩ gì luôn.samsung wave.khá tốt nhưng phần mềm mới phát triển nên còn nhiều thiêtú sót

mua he
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần giải trí như vậy thì chọn SS Wave đi, MH 3.3 inch hơi bé so với 3.7 inch nhưng Super Amoled nên nhìn mãn nhãn Nghe nhạc hay, chụp ảnh khá nhưng quay phim rất tốt