Phân vân giữa điện thoại Motorola Milestone và HTC DesireZ ?

Tình hình là em thích đt có bàn phím rời & cũng hâm mộ android lâu nay.
hôm nọ thấy milestone2 sắp ra nên đinh ninh là sẽ mua em nó. nhưng hôm nay lại xuất hiện em DesireZ với cấu hình khá tương đồng...vì cấu hình là khá tương đồng nên những tính năng nhỏ (như về giao diện motoblur & htc sense) hay thiết kế tốt hơn sẽ làm cho 1 trong 2 chú trội hơn
vì vậy nên lăn tăn quá, muốn hỏi anh em lại cho chắc là cấu hình & chức năng 2 em này có khác gì không?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ ở đây nhiều người xài Milestone nên chắc chắn sẽ vote cho Milestone 2 nhiều hơn thôi. Bạn cứ chuẩn bị tinh thần trước là vậy đi.

Mình thì khoái xài HTC Sense do các phần mềm của HTC liên kết chặt chẽ với nhau, dễ xài, tiện dụng.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nên sử dụng máy có bàn phím vì rất tiện khi lướt web,chat,nt...>>>milestones2.
DesizeZ tuy có giao diện đẹp hơn...nhưng lúc chat,nt.lướt..sẽ thấy bất tiện