Sao đèn bàn phím của Nokia N900 lại không tắt được ?

Các bro giúp mình với, sao tụ nhiên đèn bàn phím của N900 mình cứ sáng hoài ko chịu tắt, nó chỉ tắt các phím giữa thôi, còn các phím rìa 2 bên như phím mũi tên, enter và các phím ctrl, shift nó cứ sáng hoài ah, hixxxx, chắc nó bị trọng bệnh ròi
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn có vọc đến FW ko ? chẳng hạn như cài meego hay là android chẳng hạn ?
Mình cũng bị như bạn, flash rồi nhưng ko sửa được.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bác làm như sau:
Cài Leafpad. rồi vao x-terminal
sudo gainroot
leafpad /etc/pmconfig
tìm dòng sleep_ind, change số 1 thành số 0 (sleep_ind 0)
sau đó khởi động lại là được, còn lắp pin vào máy bật luôn thì mình chịu chưa có cách giải quyết, mình cũng đang bị, chỉ tại thằng android