N900 bi trầy màn hình 1 vết sâu..die cảm ứng ?

HUHU..mấy bác tư vấn giùm em với.. COn N900 đang xài tư nhiên e làm rớt cây kéo vô màn hình nó giờ bị 1 vết sâu..chết luôn cảm ứng.. Giờ có sửa duoc ko vậy? và sửa ở đâu..tiền thay màn hình cảm ứng bao nhiu..bác nào có nguoi wen tin tưởng cho em xin số dt hay dia chỉ để cứu gấp em nó với..e ở SG nha.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Rất chia buồn cho bác.Vụ này nghe toi rồi.!là bác bỏ tiền ra thay cảm ứng 2 là cho e nó vào tường tưởng bác ở HN thì e còn giúp đỡ được cho bác ai zè xa tít mù.Bác chịu khó lên care vậy