Tại sao HTC HD2 của T-Mobile lại mạnh hơn hàng VN?

E muốn mua HTC Design HD nhưng em có một thắc mắc, tại sao HTC HD2 của T-Mobile lại có cầu hình mạnh hơn hàng chính hãng ở VN? Vậy giữa HTC Design HD hàng xách tay với chính hãng sẽ có vào giữa tháng 11 có giống trường của HD2 không ạ? Hay cấu hình vẫn như nhau? Vì giá HTC Design HD xách tay hơi cao so với hàng chính hãng nên em cần tư vấn. Em cảm ơn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Không khác nhau đâu bạn

Theo mình thì nó sẽ không khác nhau đâu,sở dĩ HD2 và HD2-Tmobile khác nhau là đo nhà mạng T-mobile đòi hỏi phần cứng cao hơn 1 chút,cụ thể là nâng ROM lên 1GHZ thay vì 512Mb.nói chung nó cũng chẳng làm máy mạnh lên được bao nhiêu,phiên bản desirHD mình ngĩ nó sẽ không thay đổi đâu,sở dĩ hà xách tay cao hơn 1 chút là do hàng chính hãng vẫn chưa đc bán ra,cái giá gần 14t chỉ là do HTC việt nam dự đoán thôi còn thực tế máy vẫn chưa dc bán

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
Do T-Mobile đặt trước

thì do ông tmobile dặt htc làm nó mạnh hơn rom 1gb hd2 thuờng là 512 ram cũng hơn nhưng chả rõ vì chỉ chênh nhau mấy chục mb thế thôi

mua he
Trả lời 13 năm trước
Hi Đăng

HTC HD2 của T-Mobile là bản ra đời sau khi HTC HD2 đã có mặt trên thị trường một thời gian, và thực sự thì sự khác nhau của hai bản chỉ là bản T-Mobile có ROM 1GB thôi, theo tôi thì nó cũng không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất của máy. Còn hiện giờ Desire HD chỉ có một bản duy nhất, dù bạn mua hàng xách tay hay chính hãng thì cũng sẽ chỉ có cấu hình giống nhau. Theo tôi giá máy cao là do hàng chính hãng chưa bán, máy còn hiếm. Nếu bạn muốn mua thì nên mua hàng chính hãng để được hưởng bảo hành.