Phân biệt HD2 bình thường hay HD2 T-Mobile USA?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Cách phân biệt rất đơn giản, các bạn hãy vào:

Settings >>> System >>> Device Information >>> Hardware Information >>> Nếu Flash size hiển thị là 512Mb tức là HD2 thường, nếu hiển thị 1024Mb tức là HD2 T-Mobile USA.

SPL thường đi kèm với các Ship ROM, hiện tại tồn tại 3 loại SPL chính: SPL-1.42 (có trong các ROM 1.42, 1.43 và 1.48), SPL-1.66 (trong các ROM 1.66 và 1.72) và SPL-2.08 (trong các ROM 2.10 TMOUS)...
SPL đơn thuần là phần bảo vệ việc can thiệp OS vào máy, hiểu nôm na như vậy. Mọi sự can thiệp không thích hợp sẽ bị SPL quản lý và theo dõi, không thích hợp sẽ không thể Update được.
Nhìn chung các SPL-1.42 và SPL-1.66 không có gì khác nhau nhiều, chỉ có SPL-2.08 là khác 1 chút, nó là SPL của HD2 T-Mobile USA.