Iphone 3GS pin hụt nhanh chậm theo ngày đêm ?

Hjx con 3gs của e ms lên 4.1 sau 1 t/g theo dõi e thấy nó bị 1 hiện tượng rất lạ. Từ 12h đêm ~> 7h sáng lúc nào cũng còn <20% máy chỉ để đó chẳng làm gì( Lúc 12h rút sạc là 100%) ~> Sáng ngủ dạy lại sạc 11h e rút ra là 100% vừa nghe nhạc, xem film, chat chit nt, chơi ít game mà tới tận 9h tối ms <20% Hiện tượng này sao lạ quá có pác nào bị như e hem
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Do một số ứng dụng chạy ngầm => Hao pin đó. Bạn double Home sẽ thấy những App đang chạy, cho nó rung và xoá đi. Cài SBSettings => Process tắt 1 số App trong đó nữa.. Ngoài ra có thể lên Cydia time cài Remove BG SBSettings, sau này chỉ cần mở SBSettings => chọn Remove là xong... Thêm vào đó phải thêm điều kiện này: Tắt 3g, wifi, edge khi ko cần, giảm độ sáng, tắt Push và Notify...

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy iPhone4 lock khá nhiều máy bị lỗi này,nhưng rất khó mà khắc phục, có vài máy sài hết cho nó tới khi nó tắt nguồn rồi sạc lại thì hết ,còn có máy thì restore lại mới hết ,cũng có máy làm mọi cách vẫn không hết .Nhưng hiện nay chưa có Tools UL cho 4.1 nên nhiều bác ngậm ngùi chờ không dám restore .

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình nghe nói Ip còn bị tình trạng pin ảo nữa....
Bạn sạc vào full 100, đừng vội rút ra, đóng cho em nó khoảng 2 tiếng đồng hồ nữa, như vậy xài lâu hơn, k tụt pin nhanh, nhưng k sợ chai nữa