Iphone 3GS Work hết Pin nhanh mong cả nhà giúp đỡ ?

Em biết là vấn đề này có nhiều người hỏi rồi nhưng em sheach mà ko thấy,vì vậy mọi người thông cảm giúp đỡ em.máy em 3GS Work đang chạy FW 3.1.3 JB bằng Sprit .không hiểu sao khi JB xong em cảm thấy Pin xuống nhanh quá ,sáng đi làm sạc đầy mà đến bây jo lại phải sạc rồi,thú thực là em cũng chơi Game tầm 1 tiềng và bật lên tắt xuống nghịch vớ vẩn.Các bác xem có bị đụng độ Sofl nào không chỉ bảo em với.Mong cả nhà chỉ giáo.tiện cho em hỏi luôn ,App thuốc trên diễn đàn em Download về Syn vào máy có bao giờ bị xung đột App không ah....Thank
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khi bạn JB máy xong, bạn sẽ cài mấy cái App từ Cydia & đây là thủ phạm chính
-> Sau khi cài có 1 số cái ko tương thích sẽ đụng nhau, làm hao pin vô cớ
-> Cách duy nhất để khắc phục triệt để là "từ mà ai cũng biết là j roài đấy" RESTORE.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Tất nhiên là chơi game wifi chỉ đc 3 tiếng đến 4 tiếng
tốt nhất khi cài cydia cài mấy soft chính hay dùng như openssh, mobileint...., mquickdo, sbsetting còn lại từ từ khi nào thật cần thì hẵng cài tiếp
nếu lo ngại cái này mua pin ngoài cho nó em nó.