Samsung Omnia 7 có gì nổi bật?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Samsung Omnia 7 i8700 là mẫu máy chạy Windows Phone 7 với cấu hình tốt nhưng thiết kế mang nhiều nét của di động Wave.

Omnia 7 được Samsung ra mắt cùng lúc với các mẫu di động của HTC, LG, Dell sử dụng nền tảng Windows Phone 7 tuần trước. Tiếp nối Galaxy S và Wave S8500, Omnia 7 sử dụng màn hình Super AMOLED, rộng 4 inch, độ phân giải WVGA 800 x 480 pixel.

Máy mỏng gần 11mm, nặng 138 gram, kích thước tương đối vừa phải so với những mẫu smartphone đang có trên thị trường. Di động Windows Phone 7 mới từ Samsung có bộ vi xử lý Qualcomm QSD8250 1GHz, bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ kết nối 3G/HSDPA, Wi-Fi chuẩn n, máy ảnh 5 Megapixel với đèn flash LED, chế độ tự động lấy nét, hỗ trợ quay phim HD.

Dưới đây là loạt hình ảnh thực tế chiếc Omnia 7 i8700 của Samsung.

Máy có kích thước vừa phải.
Màn hình với kích thước 4 inch, công nghệ Super AMOLED cho hình ảnh rực rỡ.
Model này mỏng 10,99 mm.
Ba phím bấm back, Windows và Tìm kiếm đặc trưng của hệ điều hành mới từ Microsoft.
Góc trên màn hình.
Cạnh phải Omnia 7 là nút chụp ảnh và tắt nguồn.

Phím tăng giảm âm lượng bên cạnh trái.

Samsung Onmia 7 i8700
Các nút bấm này có thiết kế giống Wave S8500.
Cận ảnh nút chụp ảnh.
Cổng kết nối microUSB và giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên đỉnh máy.
Nhìn từ bên dưới.
Mặt sau...
...với camera 5 Megapixel, đèn flash LED.
Pin theo máy dung lượng 1.500 mAh.