Cho em hỏi về cách sử dụng Motorola Milestone ?

Em mới lấy cái milestone đc 2 ngày có 1 số vấn đề cần ae giúp -sao mỗi lần nt là fải vô setting tắt motorala keyboard nếu ko thì nó nhảy chử lung tung hết,ae giúp mình với nhá -khi mình cấm vào khay sạc ghim điện sạc thì cảm ứng nhảy tè le hết,rút điện hoặc ghim vào máy tính thì ko có hiện tượng trên,là sao vậy anh em -mấy cái phím home,menu,seach,back,mở khóa màng hình khi bấm nó cứ rung rung,có cách nào tắt ko mấy ae tạm thời chỉ có thế,ae giúp đở với nha thanks all chúc ae TINHTE một ngày tốt lành
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Disable dòng đầu và dòng cuối trong Keyboard Setting
2. Hiện tượng này là bình thường, lúc bị lúc ko và ko có cách khắc phục triệt để nếu ko up rom khác
3. Bỏ Feedback trong Sound & Display setting

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể nói rõ hơn cái keyboard setting hog,sao mình làm là nó mất bàn fím ảo za
-còn mình cài game mà chép vô thẻ nhớ cài thông wa apps intall là nó lưu vô đâu za,mình ko thấy nó hỏi lưu vô đâu hết
-mình cài nhạc hình video,mình cài trực tiếp vô thẻ nhớ hay thông wa motorola media link lợi hơn bạn,mình cài thử media link thấy nó rối wa,ko giống như itunes

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Không biết nó có giống HTC không.HTC thì chỉ việc tắt cái Auto-complete trong phần keyboard setting đi là xong thôi.cứ để chọn androidkeyboard(Moto keyboard).bro thử xem có bị nhảy chữ lung tung không nhé.lúc bro kết nối máy với máy tính thì thẻ nhớ không hoạt động mà.vì phải chuyền dữ liệu mà nên sẽ có dòng thông báo là sẽ đóng các chương trình chạy trên thẻ nhớ mà
-Phần nhạc,phim thì tớ nghĩ nên copy vô thẻ luôn ý.chứ copy bằng các công cụ hỗ trợ vừa rắc rối lại lâu nữa ý
-với HTC thì tớ thấy hình như phải 2.1 đổ lên mới có thể cài ứng dụng vào thẻ nhớ không biết Moto có đc không nữa.tớ không có máy thử.bro cài thử 1 pm rồi vào phần setting->application->manage application->tìm pm vừa cài xem nó báo là đc cài ở đâu.tớ đang dùng G1 thì báo là cài ở thẻ nhớ và có thể move sang bộ nhớ máy
chúc bro thành công hé

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Chữ thập màu đỏ đó là khi máy không có sóng của nhà mạng chỉ gọi được mấy số điện thoại khẩn cấp thôi bro.
Muốn tắt chế độ "tự động chọn từ" như bro nói thì vào setting - language & keyboard - Motorola keyboard settings - bỏ chọn ở dòng Auto-complete
Máy 2.1 chưa root thì nó cài tất cả game và app lên bộ nhớ máy, lúc nào root hoặc lên được 2.2 thì mới cho chuyển app vào SDcard. Hiện tại thì chỉ nên cái những app cần thiết, còn những game nặng thì data có thể chép lên thẻ nhớ được mà bro.