Nên chọn Nokia E72 hay HTC touch Pro1?

Mình có khoảng 8T5, đang phân vân giữa 2 con này (chỉ 2 con này thui nha). Tiêu chí và nhận xét của mình nè: 1. Symbian thì dễ sử dụng, ổn định nhưng hơi cũ. Winmobile mới nhưng hay lỗi,khó sử dụng hơn SB 2. Tính năng giải trí nhiều hơn công việc 1 xíu thui. 3. Thời lượng Pin tốt 4. Khi bán lại ít mất giá 5. Không đặt nặng tính thời trang lắm Trên đây là vài ý kiến của mình,mong nhận đc nhiều ý kiến cũng như nx của các anh chị để quyết định sớm. Thanks mọi người !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ 2 con này thôi thì góp ý như sau: 1. WM cũng không khó sử dụng lắm đâu, mà xài em nó phải càng khó vọc mới đã chứ. Lỗi hay không còn do bản ROM, cài soft bị đụng nữa. 2. Giải trí nhiều hơn thì thấy Symbian ưu hơn. 3. Pin thì E72 ăn đứt rồi. 4. Điện thoại nào bán cũng bị mất giá cả, với HTC có thể lâu hơn, nhưng cũng còn tùy độ "hot" của em nó và xu hướng chung của thị trường. Về mặt này thì E72 khá hơn vì Pro 1 đã ra sớm hơn E72. 5. Pro 1 khá dày, nhưng có bàn phím QWERTY trượt ngang, màn hình to hơn. E72 cầm hơi mỏng, màn hình bé. Mình tay khá dài và to, nên thích cầm máy dầy và nặng, tuy vậy chiều rộng của Pro 1 trên tay không êm bằng Kaiser, nên cầm không được vừa tay lắm. Kết luận: giữa chỉ 2 em này thì lấy E72 cho giải trí nhiều hơn, giá chính hãng và xách tay giờ chênh nhau khoảng 1t, còn hàng 2nd chính hãng mới xài thì khoảng 6,8t thì p
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Dòng E72 dễ sử dụng và thiên về chức năng thoại hơn. HTC pro 1 chắc không nên so sánh. Bời vì 8.5 triệu đã mua được HTC pro 2 rùi. Sao không lựa chọn pro2 nhỉ !
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Theo mình pạn nên mua HTC pro 1 ... symbian mình thấy hơi đơn điệu, e72 thì mình chưa sài, nhưng symbian như n79, n81, n82 hay 5530 thì rồi, HTC pro 1 có nhiều cái hay nhưng bi h k biết xách tay mua ở đâu ^^ muh nếu mua đc con này thì mua sony xperia x1 đi bạn, cấu hình khủng hơn. giá k chênh lệch lắm.
nguyenlinh
Trả lời 12 năm trước

htc pro1 dung hay chu. minh mua xach tay dung lau roi ma van ngon, truoc tet con co thang muon doi e72 day nhung ko them

vu bien
Trả lời 12 năm trước

Bo phieu cho htc