Nên mua điện thoại Nokia C3-02, X3-02, C5 hay Sony Zylo?

Xin mọi người cho ý kiến nên chọn Nokia C3-02, X3-02, C5 hay Sony Zylo với giá khoảng từ 3,2 đến 3,7 triệu.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Chọn Nokia nha bạn. (Binh)

Theo minh ban nen chon nokia c3-01, x3-02 vi day la hai mau moi co giao dien va tinh nang manh me .minh moi mua cai x3-02 xai thay cung dc lam ,noi chung la tot.gia co 3tr490 ah ,con c3-01 dat hon day ban toi 4tr lun .

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
SE W20i (Zylo). (Vivaldi)

Mình cũng từng phải đứng giữa các lựa chọn gần giống bạn (X3 / C5 / Zylo...). Sau khi dùng thử cả 3 em, mỗi em 2 ngày (mượn bạn bè), thì mình đi tới quyết định chọn SE Zylo. Về kết nối, hay màn hình, phần mềm... cả 3 em trên đều không có gì đặc biệt. Song Zylo lại cho chất lượng nghe nhạc tuyệt vời, thuộc hàng nhất luôn.

mua he
Trả lời 13 năm trước
Tùy nhu cầu sử dụng. (Hungvan)

Bạn cần xác định nhu cầu của mình. Nếu cần vừa cảm ứng vừa có bàn phím thì C3 -01 hoặc X3-02, Nếu cần vọc phần mềm thì C5 là lựa chọn hợp lý, nếu nghe nhạc thì zylo nhé, tuy nhiên zylo là máy trượt, ko có giắc 3.5, loại này chơi dc cả flac đỉnh cao về âm nhạc rồi.