Tư vấn mua điện thoại giải trí và xem phim HD ?

Mình dự định mua dt nhưng có hoài nhu cầu khó quá nhu cầu của mình là : vừa giải trí xem fim HD vừa dọc máy mình có khoãn 6tr5 đến 7tr5 máy có hỗ trợ tiếng việt nha

mình đang nhắm đến ss wawe nhưng chỉ là hàng xách tay
samsung galaxy 3 i5801 nhưng máy nài độ phân giải thấp quá
nokia x6 nhưng nokia giải trí thì tốt nhưng lại dọc không được qua nhàm chán
hoặc có máy nào tốt sài bền không bị lỗi với có tiếng việt tư vấn dùm mình nha chính hãng càng tốt

mình ở tỉnh thành xa nên muốn mua hàng xách tay đặt hàng qua mạng có đảm bảo an toàn không , máy xách tay có tiếng việt và giống như hàng chính hãng không ACE , nếu đặt hàng qua mạng ở web phongcachmobile vậy có an toàn và chất lượng không , ACE tư vấn cho mình nên mua hàng chính hãng hay xách tay , nhiều người khuyên mình nên mua chính hãng và mua x6 mình thấy cũng đúng nhưng thích samsung wawe vì xem video có HD

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Vậy tầm đó đi mua iPhone 3G (tầm 6 triệu thôi) nhưng phải cản thận, hoặc thêm 1 triệu kiếm em 3GS 2nd dùng OK
-> HDH có TV thì ngoài Symbian, iOS ra thì có Wave hay Spica i5700 chạy Android (riêng em này thô, các em khác Andoid toàn TA nhưng MH xấu). HDH có nhiều cái nghịch thì lại tiếng anh - Windows Mobile
-> Hay thôi TA nghịch cũng đực, kiếm em HTC HD2 cũng hơn 8 triệu tí, nghịch được WM lại cài cả Android, MH 4.3 inch 800*480