Tư vấn mua điện thoại để giải trí ?

Em muốn mua 1 chiếc Smart phone để chơi game anh chị ạ em phân vân quá...bạn em cứ bảo mua N5800 đi..chơi game thích thanh niên thôn ở quê em cứ bảo mua N-Gage để chơi. ....mọi người giúp em với..dưới 7 triệu thôi ạ !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình ủng hộ Iphone, ráng mua iphone đi bạn, dùng rồi bạn sẽ thấy ko phí tiền đâu. Đặc biệt với nhu cầu giải trí cao như bạn thì Iphone là lựa chọn số 1.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đồng tình với bạn luandh.Đối với nhu cầu giải trí cao thì chỉ có Iphone 3G 8G (2nd) mới đáp ứng được thui.