Tư vấn mua điện thoại dưới 2 triệu để giải trí ?

Bạn em mún mua ĐTDĐ, mà ngân lượng nó có dưới 2tr, yêu cầu nó là giải trí thui, ai tư vấn giúp bạn em với .Àh iPhone 2G cũ giá khỏag nhiu dậy mấy bác?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

SE T700 2nd, w595 2nd , C702 2nd , C510 2nd giải trí ngon và giá rẻ, qua 4r Se-cafe liên hệ nick Qtung ở mục Raovat sẽ có ngay hàng tốt. mĩnh đã mua hộ bạn 5 con tại đó. chết mà bạn ở đâu nhỉ . dưới 2t mà mua hàng mới thì có nokia 2730 và 2700c thui. mua hàng SE 2nd rẻ mà ngon