Thắc mắc về việc chuyển đổi ngôn ngữ ?

Mong các pro chỉ bảo cho vụ này phát. Mình dùng con N900 chưa lâu,đặt chế độ ngôn ngữ 1st là English còn 2nd là russian, mỗi lần ấn ctrl + space là nó hiện ra thông báo " input language switched to English (Russian) " nhưng mà mình vẫn chỉ có thể viết tiếng anh chứ ko thể viết bằng tiếng nga được.Có bác nào hiểu vì sao thì giúp đỡ dùm.Thanx !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Còn cái phần hardware keyboard layout nữa. bác phải chỉnh cái đó sang tiếng Nga thì mới gõ tiếng Nga trên bàn phím cứng được. bàn phím cứng chỉ để được 1 ngôn ngữ thôi. cái bác chuyển là bàn phím ảo

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bác vẫn vào setting/text input ngay cái dòng đầu tiên ý bác. bác bấm vào đấy chọn ngôn ngữ bác muốn dùng cho phím cứng. có mấy loại tiếng Nga đấy. em không học nên không biết