Hỏi cách chuyển đổi ngôn ngữ trên máy Nokia 5130 ?

Anh em nào giúp tôi chuyển con Nokia 5130 XpressMusic hiển thị toàn tiếng TQ sang tiếng anh hoặc tiếng việt với. (Máy đang hiển thị tiếng việt, do trẻ con bấm nghịch chuyển sang tiếng TQ) Thank!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hic ,,vào phần cài đặt cài lại là xong ..nếu dùng chưa quen thì có mấy cách.
1 mượn 1 máy của ai đó giống máy của mình rồi làm theo thao tác
2 thử bấm mã *#7730# hoặc *#7780# để reset về mặc định ( thường mặc định là tiếng Anh)
3 ra cửa hàng người ta bấm lại cho ..nếu ở gần chỗ mình thì qua mình free ( với điều kiện trong máy phải có sẵn ngôn ngữa tiếng Việt)

mua he
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào cái phần cài đặt mà có hình cle y,tim trong đấy dẽ thấy ngôn ngữ nghich 1 luc là tìm được thôi mà.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Hic cái này chịu khó mày mò chút là ra thôi, nếu không được, đằng nào cũng phải mang ra nhờ thợ,... vì vậy hãy tự tin lên nhé, không hỏng được đâu, còn với tui thì vài phút có thể lần ra, máy này dùng S40 dễ dùng nhất còn gì, hoặc tham khảo ,mấy máy khác cùng dòng ý... kiểu gì chẳng ra...