Bạn đánh giá thế nào về Motorola milestone XT720?

Mình lập chủ đề này để những anh em nào đang sử dụng XT720 thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng đồng thời cũng giúp cho những ai đang có ý định mua điện thoại có cái nhìn tổng thể để lựa chọn và cân nhắc "kết hôn" với chú dế này. Mong nhận được những đóng góp khách quan! Thank so much.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình đã sử dụng em này được gần 2 tháng và cá nhân có một số nhận xét sau:

1/ Hệ điều hành: 8/10 (thua 2.2). Lần đầu sử dụng Android mình thấy HDH này rất ổn.
2/ Sóng sánh: 9/10. Chả là trước đó mình dùng HTC Diamond2, có một vị trí trong nhà mình nó không có tí sóng nào còn chú này thì có đến 70% tín hiệu.
3/ Pin: 7/10 Chắc tại eminhf lướt web nhiều nên ngày nào cũng phải sạc, có hôm đôi lần.
4/ Chất lượng cuộc gọi: 9/10 âm thanh cuộc gọi nghe rất trong và rõ ràng.
5/ Tốc độ xử lý: 4/10 Về mặt này thìa mất điểm quá. Bộ nhớ máy quá hạn chế, dung lượng Ram thấp. Mình không dám cài nhiều soft thía mà nhiều lúc nó cứ đơ đơ rất chậm khi di chuyển ra màn hình Home.
6/ Độ lớn màn hình: 7/10 Mặc dù kích thước 3.7 inch nhưng do viền màn hình quá lớn nên có cảm giác hơi nhỏ. Mình thì khoái loại MH 4.3 inch hơn như của HD2 thì rất tuyệt.
7/ Độ phân giải MH: 7/10 Màn hình hiển thị tương đối sắc nét, tuy nhiên ra ngoài nắng rất khó nhìn phải tăng ánh sáng MH hết mức mới nhìn rõ.
8/ Camera: 8/10 Chụp tương đối nét ở điều kiện đủ ánh sáng.
9/ Âm thanh: 7/10 Loa ngoài hơi nhỏ. Chất lượng chấp nhận được.
10/ Kiểu dáng: 6/10 Mỗi người có một "gu" riêng, cá nhân mình thì con này không đẹp lắm, nhất là cái màu xanh phía sau máy nhìn hơi đồng bóng.

Nói chung ở cái giá này so với các dòng máy khác thì chấp nhận được.

Vài điều cảm nhận, xin chia sẻ với mọi người.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Cực kết kiểu dáng của em này mặc dù đang dùng I9k.Nhìn trên ảnh ko đẹp nhưng cầm tận tay thì mới thấy em nó đẹp mức nào,cầm rất đầm tay và vừa vặn chứ ko nhẹ với mong manh như I9k ( ý kiến cá nhân thôi ạ )