Đánh giá chất lượng ảnh chụp bằng điện thoại Motorola Milestone XT720?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Motorola Milestone XT720 với camera 8 Megapixel được bán tại châu Âu vào ngày 2/7 tới với giá 650 USD (khoảng hơn 12 triệu đồng).

Khác với chiếc Milestone đầu tiên, XT720 không có bàn phím QWERTY. Máy sở hữu màn hình cảm ứng 3,7 inch, camera độ phân giải 8 Megapixel, lấy nét tự động và là chiếc di động Android đầu tiên quay video HD 720p tốc độ 24 khung hình/giây. Ngoài ra, model này cũng có một cổng HDMI cho phép tải các nội dung video độ nét cao lên TV.

Motorola Milestone XT720 chạy Android 2.1, giao diện MotoBlur. Máy sẽ được bán ra tại Châu Âu vào ngày 2/7 tới với giá 650 USD (khoảng hơn 12 triệu đồng).

Dưới đây là một số hình ảnh chụp bằng Milestone XT720 trên trang facebook chính thức của Motorola (nhấn vào để xem hình lớn).

(Theo sohoa)

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Quá xấu

Con này mang trong mình camera 8 chấm mà chụp quá xấu chả bằng con n78 cùi của mình, chán cho motorola qué. Hình chụp thì thiếu ánh sáng, màu sắc không trung thực. 8 chấm để làm cái Rỳ không biết khi mà công nghệ chụp ảnh đã quá cùi rồi. Moto nên tập trung vào hàng thấp cấp để cạnh tranh với nokia 1208 còn hơn. Sắp về vườn rồi mà còn đú 8 chấm. Chán qué mãi ko tiến bộ dc

( quách tĩnh )

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Ảnh còn thiếu độ nét

Không được đẹp lắm thật. Mầu sắc nhạt và độ chi tiết không rõ. Nhưng mà bảo xấu hơn con N78 thì đúng là bác Quách Tĩnh mắt có vấn đề. Em đố bác chụp bằng N78 đẹp hơn được con này.

( Đức Hà Nội )

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
Ảnh chụp rất ổn, Moto đang có những bước tiến lớn

Trên phương diện là người dùng cameraphone lâu năm, tôi cho rằng chiếc XT720 này đã có được một modul ống kính quá tốt. So với Droid gen 1, thì chiếc này có vẻ vượt trội hơn tất cả về tính năng, giá cả, hiệu năng... Nhưng kiểu thiết kế quá xấu sẽ làm giảm sự cạnh trang rất lớn trên thương trường điện thoại. Điển hình là với iphone 4 đã có một thiết kế vượt bậc, cho dù tính năng ko là bao nhưng kiểu thiết kế sang trọng đủ để cho người dùng điệu đàng sẵn sàng móc túi ra để rước về. Có nhiều người còn đang ko biết sự thực về chấm trên camera, tôi nghĩ họ nên học hỏi nhiều hơn trước khi phát biểu một cách vô bổ.

( thainguu )