Hình ảnh "đập hộp" Motorola Milestone XT720 tại Việt Nam?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
'Đập hộp' dế khủng của Motorola tại Việt Nam

Chiếc điện thoại thông minh nền tảng Android - Motorola Milestone XT720 hàng chính hãng hiện đã được bán tại Việt Nam với giá 10.890.000 đồng (đã bao gồm 10% thuế VAT).

Milestone XT720 là dế Android đầu tiên sử dụng đèn flash Xenon để hỗ trợ tính năng chụp ảnh. Máy sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm rộng 3,7 inch độ phân giải cao, tốc độ lướt web nhanh, cho phép mở cùng lúc 8 cửa sổ duyệt web. Cùng với đó là nhiều tiện ích khác như thưởng thức âm nhạc, xem video và truy cập bản đồ thế giới...

Chiếc điện thoại này còn cho phép bạn quay hoặc trình chiếu video chất lượng HD 720p trực tiếp trên HDTV thông qua cáp nối HDMI, được cung cấp miễn phí kèm theo mỗi máy.

Giao diện Milestone XT720 khá thân thiện với người dùng khi màn hình chủ hỗ trợ nhiều widget nhỏ cho phép bạn sử dụng các ứng dụng một cách tiện lợi hơn.

Motorola Milestone XT720 hiện đang được bán tại hệ thống cửa hàng Mai Nguyên Luxury (TP HCM) với giá 10.890.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Dưới đây là những hình ảnh "đập hộp" Motorola Milestone XT720 tại Việt Nam:

'Đập hộp' dế khủng của Motorola tại Việt Nam

Hộp đựng Motorola Milestone XT720.

'Đập hộp' dế khủng của Motorola tại Việt Nam

Mở hộp.

'Đập hộp' dế khủng của Motorola tại Việt Nam

Máy và phụ kiện gồm pin, sạc, tai nghe, thẻ nhớ 8GB, cáp HDMI, cáp data, thẻ bảo hành, sách hướng dẫn.

'Đập hộp' dế khủng của Motorola tại Việt Nam

Mặt trước Motorola Milestone XT720.

'Đập hộp' dế khủng của Motorola tại Việt Nam

Mặt sau.

'Đập hộp' dế khủng của Motorola tại Việt Nam

Cạnh trái.

'Đập hộp' dế khủng của Motorola tại Việt Nam

Cạnh phải.

'Đập hộp' dế khủng của Motorola tại Việt Nam

Cạnh trên.

'Đập hộp' dế khủng của Motorola tại Việt Nam

Pin chuẩn Li-Ion 1390 mAh.

'Đập hộp' dế khủng của Motorola tại Việt Nam

Camera 8 megapixel.

'Đập hộp' dế khủng của Motorola tại Việt Nam

Khởi động máy.

'Đập hộp' dế khủng của Motorola tại Việt Nam

Giao diện màn hình chính.

'Đập hộp' dế khủng của Motorola tại Việt Nam

Dò tìm đường tại TP HCM bằng hệ thống định vị GPS.

'Đập hộp' dế khủng của Motorola tại Việt Nam

Truy cập trang web chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng YouTube.

'Đập hộp' dế khủng của Motorola tại Việt Nam

Xem video trên Milestone XT720.

'Đập hộp' dế khủng của Motorola tại Việt Nam

Tốc độ lướt web khá nhanh.

(Nguồn Zing.vn)