Điện thoại nào chụp ảnh đẹp khoảng tầm 3 triệu ?

E đang định mua kon đt mới tầm khoảng 3tr. Cũng ko yêu cầu gì nhiều vì e đã có Ipod touch gen 3, tha hồ chơi game, lướt web…
Yêu cầu: chụp ảnh đẹp, Pin khỏe.
Em thấy có Nokia X2 chụp 5. nhưng nghe nói ko có auto focus nên có vẻ ko ổn.
Có kon X3-02 bấm và chạm thì ko biết tnào.
Các bác tư vấn giúp em với.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có ipod touch rồi mà xài mấy máy cảm ứng tầm này có thể sẽ chán nên kiếm C905 cũ xài được.còn xài cảm ứng thì KC910

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiếm con dòng C,K của sony là ok. tầm đó bạn nhích thêm 5cm nữa có 1 em C901 chụp hình 5.0 ăn đứt 8.0 nokia.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

3 triệu , tậu hàng xách chân đi bạn . samsung F490 , T919 , LG KC910 ,,, nhưng phải biết test hàng . nếu ko là mua lầm hàng rởm đó .... còn ko thì đợi X3 touch and type của nokia cho chắc ăn !

Nguyễn Hoàng Quyết
Trả lời 13 năm trước

Lấy con x3.03 đi bạn hợp thời trang, hợp túi tiền nếu không hãy chờ c3.01

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 4 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-4.aspx