Điện thoại nào chụp ảnh đẹp ?

Mình đang dùng N82 đc 2 năm rồi, rất hài lòng vì khả năng chụp ảnh của nó. Nay muốn nâng cấp lên model nào mới hơn chụp hình tốt hơn, nhờ các cao thủ tư vấn giúp.

Thanks.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ chẳng cần nâng làm gì bởi lẽ N82 chụp ảnh quá tốt rồi nếu muốn nâng cấp thì lên mua máy ảnh thì hơn ... vài điều mún nói còn muốn nâng thì có thể lên SS i8910 , LG GC900 Viewty , N86 or C901 2nd

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Sony Ericsson Vivaz. Kiểu dáng đẹp. Chụp ảnh 8.0M, quay phim HD 720p, hđh Symbian. Giá chính hãng hơi mắc nhưng xách tay chỉ hơn 6tr

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Em khuyên bác mua 1 cái body Canon dòng D + lens em hướng dẫn bác + 1202, trải nghiệm phải gọi là mới hoàn toàn luôn