E72 đèn cứ nhấp nháy ở phím optical navi làm thế nào để tắt?

các bác cho e hỏi, làm sao tắt cái đèn cứ nhấp nháy ở phím optical navi và tắt chức năng khóa phím tự động đc ko ạ, e vừa mới tập sử dụng dòng E, mong các bác chỉ giáo, xin cảm ơn! Thân
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Nhấp nháy vậy mới pro chứ [:-P] 1. Vào bảng điều khiển\cài đặt\bình thường\cài đặt riêng\đèn thông báo 2. Vào ...\cài đặt riêng\ bảo mật\dt&sim\tg\time clock key. bonus:bấm giữ nút home (hình ngôi nhà) thì hiển các chương trình đang chạy.có thể thay đổi phím trái phải, 4 chiều bấm giữ ở mục ...\cài đặt riêng\chế độ chờ nhé! Chúc thành công!