Hỏi cách load phụ đề phim về Nokia X6 ?

Tình hình là vừa tậu con x6 thấy thích dùng cái cap TV out để xem phim trên TV Mình dùng chương trình smartmovie nhưng không biết làm sao để load phụ đề được. Anh em biết cách nào hay có chương trình nào để xem phim load phụ đề oki chỉ giúp mình với. Thanks trước mọi người
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Kô cần dùng smartmovie,chỉ cần down fim đuôi .mp4 đúng định dạng máy mà coi thôi bro.còn xuất ra tv thì mình chưa thử nên kô rõ,thấy rườm rà phức tạp quá,

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Ko có phần mềm nào giúp load phụ đề đâu bạn ơi, bạn phải convert phim đó và add phụ đề vào trên máy tình rồi cóp vào rồi xem mới cón phụ đề dc