Tại sao Samsung D900 bị khởi động lại ?

Con ss này mình mới mua 1 tháng à, hàng chính hãng luôn. Thế mà nó cứ hay bị tắt máy rồi khởi động lại. Có hôm còn bị đứng máy, làm cách hoài không tắt máy được. Chỉ lúc hết pin thì máy lại hoạt động lại. Có bạn nào dùng máy này bị như mình hok? Hay giờ mình mang đi sửa bảo hành hả các bạn?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử resetr lại máy thử xem có hết không nha bạn mật mã sámung *2767*3855# nếu không hết thì bạn dưu tới trạm bảo hanh chạy lại chương trình nha bạn. Chúc bạn may mắn!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Ban dua di chay lai chuong trinh cho de yeu cua ban di loi nay nghiem trong lam neu de ban con bao hanh thi mang di bh con het bh thi ban mang ra tiem co uy tin chay lai chuong trinh la het ah.