Máy Iphone 3GS unlock tự nhiên không search được mạng Viettel ?

Con 3gs unlock 3.1.2 của em đang dùng bình thường, em chỉ tắt bật 3G xong thì tự nhiên không thể nào tìm thấy mạng của Viettel. Nó cứ hiện Searching...mãi, em đã restart, rồi tháo lắp simcard vẫn không được. Bác nào có kinh nghiệm gì giúp em vụ này với! Em cảm ơn!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ấn giữ Power & Home 1 lúc cho đến khi trái Táo hiện ra để Reset máy xem sao
-> Ko thì bạn thử 1 sim khác xem lỗi do sim bạn hay lỗi do phía iPhone nhé

mua he
Trả lời 13 năm trước

1. Vào Settings/General/Reset/Reset network setting thử bạn à
2. Wifi thì ra hàng thử xem nhé
-> Ko được nữa thì xem máy có SHSH để tiến hành RS lại FW thôi