Iphone 3gs unlock cho mạng t-mobile?

Chào mọi người, em có con iphone 3gs muốn unlock. hiện đang ở US nên muốn unlock cho mạng t-mobile.Đa số người VN xài t-mobile Em muốn unlock. ngồi down firmware về rồi blackrain, redsnow, ultrasnow tè le về mà chưa làm được. Mở máy lên là chỉ vào được cái emergency call thôi à. Đọc bài nào cũng jailbreak, unlock mà đòi active cái iphone trước. Làm sao em active nó bây giờ. Cài blackrain vào chạy mà window báo lỗi huhu. Ai chỉ em với.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Tôi không biết là máy bạn đang ở FW nào nhưng trước tiên để vượt màn hình emergency thì bạn cần phải có sim gốc cùa nhà mạng cung cấp iphone de963 active vào menu đã. Sau đó vào xem thông tin về máy, quan trọng nhất là FW nào và Modem Firmware bao nhiêu, như vậy để xác định đúng tool JB và unlock.

Theo mô tả của bạn (không chạy được bất cứ tool nào) thì có thể là máy bạn lên fw 3.1.3 rồi và không thể dùng phần mềm nào hacktive được nên bạn phải dùng Sim nhà mạng để active. Nếu như vậy thì bạn dùng Spirit để JB, sau đó vào Cydia cài ultrasnow 0.93 để unlock mở mạng.

Để rõ hơn thì tốt nhất là bạn active máy đi để show thông tin máy lên đây, như vậy mới chỉ bạn tiếp được.

ocnhoi
Trả lời 14 năm trước

Bước 1 : Iphone đang ở Ermergency, jairbrake = Spirit. Báo lỗi 1
Bước 2 : dùng sim ATT kích hoạt để Active
Bước 3: tháo Sim ATT ra để sim T Mobile vào, có sóng luôn ( lúc này máy vẫn chưa có Cydia + hàng MB của ATT lock )
AIi làm chuột bạch thử cách này cho 3.1.3 đi.