Sao iPhone 3GS không sạc được ?

Em có một con iPhone 3GS. 2 tháng trước đã đem đi sửa nút Home ở Hải Phòng. Sau đấy một tháng, máy của em cắm sạc vào thì nó báo full và không sạc được. Đem ra phố Kim Mã ở Hà Nội thì người ta báo là hỏng chíp, phải thay mất 1,2 triệu. Đến giờ được một tháng thì máy nó lại không nhận sạc. Cắm nạp thì không hiện gì cả. Lúc thì báo sạc lúc lại chẳng báo gì nhưng đều không lên được một chút pin nào! Có bác nào biết nó bị bệnh gì không ạ? Và nên đem sửa ở đâu là tốt nhất?
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Không bị hỏng

Không bị sao đâu bạn mua cái sạc khác là ok mình cũng bị thế và mình mua cái sạc khác là được ,nhưng phải mua sạc chính hãng thì nó mới trùng chân sạc với máy ,mua sạc tầu nó cũng ko nhận đâu bạn cứ mang máy ra hãng cắm thử cái nào được thì ok

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
Cách fix

Bạn thử nhấn cùng lúc nút home va` nút nguồn trong vòng 7 giây đề reset may xem sao. Máy mình lâu lâu cũng bị thế, nhưng cách này fix dc.