Sao em không cài được winter board iphone 3gs 3.1.2 ?

Em có con iphone 3GS, FW 3.1.2. Cài Cydia và vô wifi thì vẫn bình thường. Nhưng khi cài winterboard thì nó báo không được. Đầu tiên nó báo thiếu mấy chương trình yêu cầu để cài winterboard, em cài hết oy, còn cái winterboard thì nó không cho cài ... Pro nào chỉ dùm e cách cài winterboard qua Cydia với ...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử cài theme bất kỳ của 1 sources nào đó đi bạn (VD: iphone.gsm.vn)
Khi cài theme nó sẽ tự động cài lun winterboad cho bạn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Máy mình 3GS 32gb lock at&t JB rồi phang tá lả WINTERBOARD(mỗi tội không biết dùng vì mới tập tành dòng IP) +mất WIFI nên RESET ALL VÀ NETWORK tá lã add source thì treo máy mình tắt nguồn mở lại luôn nói chung cài cắm tùm lum rồi giống như dọc vậy đó mà thấy ko vấn đề gì vì nó treo máy mình tắt nguồn mở lại là nó bình thường à.....hic,,, ==> rất may đến thời điểm hiện tại nó vẫn bình thường ko bị gì hết sao khi nghe qua mấy lời khuyên như bạn nghĩ lại thấy sao mình liều quá (vì không biết 1 chút gì ,2 hôm nay mơi lên các diễn đàn xem thông tin) nên giờ phải cẩn trọng lại..hic...toát cả mồ hôi....

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Hàng 3GS lock cài Winterboard mà ko để ý là ăn táo như chơi, các bạn lưu ý cho ..