Sao Iphone 3GS không save ảnh vào Camera Roll được ?

Em đang dùng 3GS bản 3.1.3 đã JB ,bây giờ vào mail save ảnh thì nó ko vào dc phần Camera Roll.em chụp ảnh xong nó cũng ko vào camera roll ,các bác giúp em với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có 1 cách như thế này, trước khi tiến hành JB bạn làm 1 công đoạn mà mình tạm gọi là "mồi" cho iphone. Bạn chụp 1 tấm hình, send 1 tin nhắn, gọi 1 cuộc gọi, save 1 danh bạ, save 1 note, vì mình thấy những cái này rất hay lỗi sau khi JB, nhất là chụp hình ko save và save danh bạ không được. Đây là kinh nghiệm riêng thôi ko biết có logic hay ko.