Tại sao Iphone 3GS không vào được GPRS ?

Các bác giúp e với, con 3gs của e tự nhiên k vào được 3g mặc dù vẫn có biểu tượng 3g ở góc màn hình. thanks các pác nhìu
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải cài thông số APN nhà mạng cho 3G trong Setting>General>Network>Cellular Data Network.
Nếu không vào Cellular Data Network được thì vào Cydia cài thêm Supreme Preferrences để có Cellular Data Network, vào Winterboard tích chọn Supreme Preference, cài APN xong vào lại Winterboard bỏ chọn hoặc remove Supreme Preferences nếu không sẽ không vào Sound của Settings được.

Thông số 3 nhà mạng thông dụng tại VN:
Mobifone: APN = m-wap,Username = mms, Password= mms.
Vinaphone: APN = m3-mms,Username = mms, Password= mms.
Viettel: APN = v-internet, Username = (để trống), Password= (để trống).

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Con 3gs co cấu hình tự động oy mà.đúng như bác trên nói.k có mục cellular data như 3g đâu.chỉ cần đăng ký 3g la ok.con 3gs fw4.01 của mình trước cũng bik giống hệt như bạn.nhưng mình up fw từ 4.0 lên 4.01 là ok bạn ah.bạn thử xem