Cho em hỏi Iphone 4 bị hư wifi nên làm sao ?

Tình hình là mình đang xài một con If4 phiên bản quốc tế, Fw 4.1 Máy đang xài ổn định thì hôm nay xuất hiện vấn đề là: máy vẫn có dấu hiệu là đã bắt sóng wifi của nhà mình nhưng khi vô safari để lướt web thì lại nhận được thông báo là không thể lên web vì chưa kết nối internet. Mình thử lên laptop thì vẫn lướt web được bình thường với mang của nhà mình.Có bạn nào biết lý do và cách khắc phục không ? Mình xin cảm ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác thử với vài 3 mạng khác nhau xem sao, cái này khả năng do cục router nó có vấn đề thôi, bác thử reset nó hoặc setup nó lại xem sao.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Hoặc cũng có thể thỉnh thoảng iPhone có vấn đề, bạn restart lại iP xem sao nhé! Hoặc vào Setting để Reset lại Network cho iP thiết lập lại cấu hình chuẩn!