Cho em hỏi về pin của Iphone 4 ?

Tình hình là em dậy lúc 5h nhìn pin của con iP4 còn 41%,sau khi em cắm sạc qua ổ điện đến lúc 7h em lấy máy để đi làm thì lên 47%,>Các bác cho em hỏi là khoảng thời gian 2h đồng hồ lên được 6% pin,như vậy là bình thường không ạ
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn khẳng định 100% là sạc zin theo hộp máy thì tốc độ vào điện như vậy là quá chậm
Test lần nữa khi cắm sạc để ý theo dõi mức vô điện xem sao--->có thể lúc cắm bị mô-ve chập chờn nên điện ko vào cũng nên
Còn nếu test kỹ rồi mà vẫn chậm như vậy thì nên thay cục sạc mới(sạc zin đi theo hộp máy cũng vẫn hỏng như bình thường)