Cho em hỏi về việc unlock Iphone 4?

AE nào rành về vụ unlock của ip thì cho em hỏi là -số là chị em sắp về và sẽ xách về 1 cái ip4 16gb.nhưng lúc đặt hàng mua thì thằng AT&T nói là k có bản world ip4 mà chỉ có bản lock ip4 nhưng sẽ unlock = code để trở thành world nhưng vẫn có giá là 800$ chưa thuế.Vậy ae cho mình hỏi như vậy bản unlock = code để trở thành world này nó có 100% giống bản world k?và khi restore hay update có bị trở ngại j k Em bít đây là câu hỏi hơi ngu vì em mới xài iphone lần đầu (như 2 lúa mới lên thành phố lần đầu ấy ) nên ae đừng chém mà giải thích cho em ha.em cám ơn nhìu nà
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu unlock = code thì sẽ thành bản world như thường giống máy của viettel, mà theo mình biết máy bên US không có chuyện unlock = code. Giá mua không hợp đồng là 599$ mà unlock = code tới 800$ thì mình thấy hơi quá đáng

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

599$ là giá của 3gs hồi đó mình chỉ suy ra giá của ip4 thôi mà nghĩ apple chả có lý do gì bản hợp đồng không đổi mà bản không hợp động lại đổi cả.
Chính nó nói thì chắc là vậy nhưng thực tế thì bên US iphone chỉ phân phối bởi at&t và không có code unlock, nếu có thì khối bác trên diễn đàn này hồi sinh con ipod cao cấp.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Giá của ip4 world bên uk với france cũng khoảng 797$ rùi anh
Em nghi ngờ chị em bị nhầm lẫn mấy cái này,giữa world vs lock.hix...gặp chị em mù về mấy cái này nên cũng k bít test ra sao.về đây thì sợ bị hố hàng ....nhưng mà hình như tụi apple chỉ bán bản lock kèm hợp đồng,còn bản world thì bán riêng k kèm hợp đồng và ở quốc gia nào cũng vậy thì phải ..nên chắc nó phải có code để unlock trong trường hợp thiếu máy phân phối như hiện nay chứ

MR. THÀNH
Trả lời 13 năm trước

Đây là lời thông báo mới nhất từ Comex, tác giả Spirit.

Nội dung cần quan tâm là hàng chữ màu đỏ.

Ngày phát hành của phiên bản Jailbreak tiếp theo là "khi nó hoàn thành". Đừng tin cái gì mọi người viết trong các comments (bàn luận)

Dịch : Tôi không đợi đến 4.1, vì vậy hy vọng mọi người đã lưu SHSH.

Bàn luận : Qua câu nói này, chúng ta có thể biết Comex sẽ cho ra tool cho iOS 4.0.1 trở về trước mà không cần đợi khi iOS 4.1 phát hành. Có thể sẽ rất sớm.

Các bạn lưu SHSH của iOS 4.0/4.0.1 đi nhé.

Và đây nữa.

Dịch : Vâng, 4.0 và 4.0.1 tất cả không thành vấn đề.

Có nghĩa Spirit sẽ chạy trên iOS 4.0/4.0.1 nhé các bạn

Xem bài viết
Trên Twitter, comex đã nói : "To be clear: if I don't run into problems, it will work on 4.0 or 4.0.1. No need to update to 4.0.1. SHSH blobs for either are fine."

Dịch:
Điều này có nghĩa các bạn chỉ cần lưu file shsh của 4.0 thôi. File shsh của 4.0 cũng có thể dùng để restore iOS 4.0.1.

Theo như thông báo của Comex thì không cần đợi apple tung ra bản update fw anh ấy cũng sẽ tung ra Spirit jb cho iOS 4 trước thời hạn. Yeah, ngày tung chăn càng ngày càng gần rồi các bạn!

MR. THÀNH
Trả lời 13 năm trước

UNLOCK Phiên bản IPHONE 4 4.0.2 4.1. IPHONE 3GS 4.0.2 4.1. Hoặc mới hơn bạn xem ở đây

Giải mã trực tiếp:

ĐC: 540 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 (Gặp Mr. Thành)
Website: http://chinhhang.com.vn

UNLOCK IPHONE 4 4.0.2, Giải Mã IPHONE 4 Phiên Bản Version 4.0.2, Mở Mạng IPHONE 4 4.0.2, lấy liền UNLOCK IPHONE 4 PHIÊN BẢN 4.0.2 , GIẢI MÃ IPHONE 4 VERSION 4.0.2 , MỞ MẠNG IPHONE 4 4.0.2 BẰNG PHẦN MỀM LẤY LIỀN Unlock iphone 4 phiên bản 4.0.2, unlock iphone 4 version 4.0.2 bằng phần mềm lấy ngay

UNLOCK IPHONE 3GS PHIÊN BẢN 4.0.2 , GIẢI MÃ IPHONE 3GS VERSION 4.0.2, MỞ MẠNG IPHONE 3GS 4.0.2 LẤY LIỀN

UNLOCK IPHONE 4 PHIÊN BẢN 4.0.2 , GIẢI MÃ IPHONE 4 VERSION 4.0.2 , MỞ MẠNG IPHONE 4 4.0.2 BẰNG PHẦN MỀM LẤY LIỀN

UNLOCK IPHONE 3GS PHIÊN BẢN 4.0.2 , GIẢI MÃ IPHONE 3GS VERSION 4.0.2, MỞ MẠNG IPHONE 3GS 4.0.2 BẰNG PHẦN MỀM LẤY LIỀN

UNLOCK IPHONE 4 PHIÊN BẢN 4.0.2 , GIẢI MÃ IPHONE 4 VERSION 4.0.2 ,MỞ MẠNG IPHONE 4 4.0.2 BẰNG PHẦN MỀM LẤY LIỀN

Unlock tháo máy ư, phần cứng ? hãy quên ngay đi.

ĐỊA CHỈ: 540 Trương Định - Hà Nội

ĐỊA CHỈ UY TÍN TẠI VIỆT NAM .

UNLOCK IPHONE 2G/3G/3GS/IPHONE 4 - CÁC VERSION,CÁC PHIÊN BẢN 4.1, 4.0.2, 4.0.1, 4.0,3.1.3,3.1.2,3.0.1,3.0,2.2.1 BẰNG PHẦN MỀM LẤY NGAY

UNLOCK IPHONE 2G/3G/3GS/IPHONE 4 - CÁC VERSION,CÁC PHIÊN BẢN 32GB, 16GB, BẰNG PHẦN MỀM, LẤY NGAY .

UNLOCK IPHONE 2G- 3G-3GS - IPHONE 4 MỌI PHIÊN BẢN LẤY LIỀN.

UNLOCK IPHONE 3GS - IPHONE 4 OK NGAY CẢ MỚI MUA TẠI ANH, PHÁP ĐỨC, MỸ, CANADA, Ý, HUNGGARY, NHẬT, HÀN QUỐC, ÚC...

CHÚ Ý: LÚC MỚI MUA LÀ PHIÊN BẢN MỚI NHẤT IPHONE 4, IPHONE 3GS 4.1,

4.0.2, 4.0.1 4.0 ĐỀU UNLOCK OK, SỬ DỤNG TẤT CẢ TÍNH NĂNG,

VÀ NHẬN GIẢI MÃ LUÔN NHỮNG MÁY IPHONE BẢN LOCK IPHONE 4, 3GS, 3G TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG,

SỬ DỤNG, LỠ TAY CẮM VÀO MÁY TÍNH TẢI NHẠC, CÀI ỨNG DỤNG UPDATE FIRMWARE LÊN PHIÊN BẢN CAO HƠN, BẢN MỚI HƠN VÀ BỊ KHÓA LẠI.

KHÔNG HẠN CHẾ BẤT CỨ TÍNH NĂNG GÌ, SỬ DỤNG ỔN ĐỊNH

TẤT CẢ CÁC MẠNG DI ĐỘNG TẠI VIỆT NAM, VÀ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.

Thời gian là vàng bạc-để tránh mất thời gianđi lại quý khách hãy lựa chọnđịa chỉ tin cậy nhất đểđược phục vụ tốt nhất.

Giải mã trực tiếp uy tín: ĐỊA CHỈ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

ĐC quen thuộc: 540 Trương Định - Q. Hoàng Mai - Hà Nội.

Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 (Gặp Mr. Thành)
Website:
http://chinhhang.com.vn

Chúng tôi nhận Unlock / giải mã/ Sửa Chữa/
Sửa Lỗi Iphone các loại. Làm được tất cả các loại iphone từ 1.0 1.01 1.02 , 1.1.1,1.1.2 , 1.1.3, 1.1.4, 2.0, 2.1, 2.2,2.2.1,3.0,4.0.2, 4.0.1, 4.0, 3.1.3, 3.1.2, 3.0.1 , 3.0 , 3.0.1 , 2.2.1

( kể cả loại iphone 3GS, IPHONE 4 và lớn hơn đều ok)

Thời gian từ lúc nhận máy cho đến lúc trả máy không , một số phiên bản lạ chỉ làm trong vòng không quá 20 phút, tôi đa không quá 35 phút ( ) .

ĐẶC BIỆT LẤY NGAY TẠI CHỖ KHÔNG MANG MÁY QUÝ KHÁCH DI CHUYỂN ĐI BẤT CỨ ĐÂU NGỒI NHÌN LÀM TRỰC TIẾP, 100% KHÔNG THÁO, 100% KHÔNG MỞ MÁY.

Nhanh chóng, bảo đảm, Uy tín, chất lượng, lấy ngay. bảo hành chu đáo.

Đảm bảo dùng ổn định với Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile... tất cả các mạng DI ĐỘNG KHÁC và các mạng GSM khác ở nước ngoài .

Iphone 4 All version : 4.0, 4.0.1, 4.0.2 4.1 Lấy ngay

3GS All version : 3.0, 3.1, 3.1.2, 3.1.3, 4.0, 4.0.1 4.0.2 4.1 Lấy ngay

3G All version : 3.0, 3.1, 3.1.2, 3.1.3, 4.0, 4.0.1 4.0.2 4.1 Lấy ngay

Đối với model 2G all version. lấy ngay

Thời gian là vàng bạc-để tránh mất thời gianđi lại quý khách hãy lựa chọnđịa chỉ tin cậy nhất đểđược phục vụ tốt nhất.

Giải mã trực tiếp uy tín: ĐỊA CHỈ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

ĐC quen thuộc: 540 Trương Định - Q. Hoàng Mai - Hà Nội.

Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 (Gặp Mr. Thành)
Website:
http://chinhhang.com.vn

Phản hồi
Christian Le
Trả lời 13 năm trước

Phát Thành nhận unlock, giải mã, mở mạng, bẻ khóa tất cả đời máy iphone mang từ nước ngoài về. Mạng AT&T , T-mobile , Vodaphone , Orange, Rogers , SFR , Tim...

Unlock hoàn chỉnh sử dụng tất cả các chức năng trên máy, xài tất cả các mạng tại Việt Nam mobiphone , vinaphone , viettel , vietnamobile , beeline (hoạt đông bình thường khi mang máy trở về nước ngoài)

Unlock Iphone 4 version : 4.0, 4.0.1, 4.0.2

Giá : 100.000đ (lấy ngay)

Unlock Iphone 3GS version : 3.0, 3.1, 3.1.2, 3.1.3, 4.0, 4.0.1 4.0.2 4.1, 4.2.1, 4.2

Giá : 50.000đ - 100.000đ (lấy ngay)

Unlock Iphone 3G all version : 3.0, 3.1, 3.1.2, 3.1.3, 4.0, 4.0.1 4.0.2 4.1, 4.2.1, 4.2

Giá : 50.000đ - 100.000đ (lấy ngay)

Unlock iphone 2G tất cả version

Giá : 50.000đ (lấy ngay)

Cách xem version iphone : Settings - General - About - Version