Tư vấn mua điện thoại có đầy đủ chức năng dưới 5 triệu ?

Hiện mình có nhu cầu mua máy dưới 5tr (2nd cũng đc) có hệ điều hành, wifi, gps,... ưu tiên có cảm ứng điện dung, nhưng mình ko thích iphone vì nghe bạn bảo pin iphone tương đối yếu, ưu tiên các dòng htc hay bb. Các bác có ai biết giúp mình với...
Nếu ai có hàng ở đà nẵng thì tốt quá.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thì HTC làm đỡ 1 em HD1 là ngon, màn hình lớn, thỏa các yêu cầu trên dù là điện trở. Còn không thì anh nghiên cứu SS B7610 cũng ngon lành, có thêm bàn phím cứng. Dòng BB thì Storm2 là ngon tuyệt, thỏa tất cả những điều kiện trên, cảm ứng được nâng cấp, bộ nhớ trong lớn.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Với 5 triệu bác không nên dùng iPhone vì chỉ có thể mua được iPhone 2G cũ mà chất lượng iPhone 2G cũ ở VN thì..chẹp chẹp, sợ lắm bác ạ. Làm ngay em BB Bold 9000, giá chỉ tầm trên dưới 4 củ, cực Pro, đầy đủ các tính năng bác yêu cầu. Hoặc không thì em HTC Touch Pro 2 cũng ngon ợ.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mua hàng qua mạng cũng có cái hay cái dỡ. Nếu chưa rành thì anh mua trực tiếp thì hay hơn. Không có hàng nào đảm bảo 100%, lúc nào cũng có xác suất cả, kể cả hàng chính hãng cũng vậy, bởi mới có vụ bảo hành mà. Anh có thể vào mục chợ công nghệ hoặc đấu giá, có nhiều anh ở Đà Nẵng lắm. Trước đó, anh nên ghé cửa hàng trên tay em nó 1 cái, để cảm nhận sơ qua, vì có máy đầy đủ tính năng nhưng trên tay lại không hợp với một số người. Chúc anh mau kiếm được máy.

Nguyễn Nữ Kiều Anh
Trả lời 10 năm trước

mình không biết đâu...xin lỗi nhé!