Tư vấn mua điện thoại đa chức năng tầm 5 triệu ?

Điện thoại mình cần nên có những tính năng sau, mức độ ưu tiên theo thứ tự 1. Chức năng quản lý tốt, bao gồm lịch trình, hẹn giờ, công việc cần làm. Tốt nhất là có thể Sync với 1 chtrình quản lý nào đó, như Outlook chẳng hạn 2. Bàn phím qwerty tiện cho việc soạn thảo text và thao tác nhanh gọn, phù hợp với công việc yêu cầu tốc độ cao 3. Hỗ trợ GPS, bluetooth và tốt hơn là 3G hay wifi để có thể online lúc cần 4. Ít bị lỗi và không phải thường xuyên update firmware hay rom phiền hà 5. Pin trâu. Tệ thì 3 ngày, tốt cũng phải 4,5 ngày trở lên Ngoài ra, còn những nhu cầu phụ như nghe nhạc và camera. (Hix, thật ra là rất ghiềng chất lượng như ipod nhưng bik chắc là giá nó sẽ lên trời) Giá cả có thể tốt nhất là giao động trong khu vực 5tr, với biên độ giao động là 3tr Nhờ mọi người tư vấn giúp mình còn nào hợp lý. Cảm ơn rất rất rất nhiều ạ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu xài PPC thì chắc bạn fải up ROM thôi, vọc riết đâm ghiền đó. Vọc nhiều sẽ hiểu hơn đc nhìu, sau đó có thể tự mình tinh chỉnh máy mình. Không up ROM nghĩa là ko chọt nhìu, ko chọt nhìu wậy fá thì nhìu khi muốn chỉnh này nọ cho máy, cũng chẳng biết chỉnh sao, rồi vô đây hỏi, hỏi ko đúng lại bị del bài,... lại bực thêm đó. Vì camera và nhạc cũng do 1 phần trong ROM hỗ trợ mà. Chúc thành công.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Pin mà trâu thì cũng khó mà nói được bạn à. Nó phụ thuộc vào mình dùng nhiều hay ít. Nếu dùng nhiều thì 3 ngày cũng khó có pin nào mà chịu được chứ đừng nói đến 4,5 ngày. sync những máy đời cao bây giờ hầu hết đều hỗ trợ. Theo mình bạn nên nghiên cứu mấy con HTC, Blackberry hay Plam xem. Chúc bạn tìm được em nó như ý.