Em muốn mua LG GT505 để giải trí có được ko?

mua may lggt505 de giai trai thi dc ko.cac pac cho e hoi kai.gt505 thi co xai theme dc ko vay.va co he dieu hanh ko.3g xai tot ko nua.em kung dang dinh mua ma ko bit xao.nho kac pak tu van ne.voi lai dang phan van voi kon 5230.kai nai thi tot hon
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! LG GT505 được đánh giá là công cụ giải trí cực kỳ hấp dẫn với camera 5 megapixel hỗ trợ bắt nét tự động và đèn flash LED sáng rực rỡ. ...ngoài ra Chiếc điện thoại GT505 hỗ trợ bạn kết nối Internet tốc độ cao nữa.