Máy LG GT505 không vào được web?

Máy mình hiệu GT505,nhà mình ko bít có wifi ko nữa,nhưng có máy vi tính lên mạng dc ( ADSL) ,vậy có thể vào web dc ko? còn cái Dinh Vi GPS sài cũng ko dc,ai hướng dẫn cách sài với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Truy cập bằng GPRS thì đương nhiên tốn tiền rồi , nhưng mà máy bạn có 3G thì xài 3G luôn chứ GPRS chi cho chậm, bạn không nói xài mạng nào làm sao chỉ cách đang ký 3G WIFI đòi pass thì không vào được rồi, chỉ khi nào bạn lại mấy quán cà phê wifi miễn phí thì mới vào được thôi.
Chung
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Máy LG GT 505 của bạn vào được website bằng wifi or 3g mobile internet . Nếu bạn muốn vào bằng wifi thì bạn ra tiệm bán máy tinh mua thiết bị phát wifi là có ngay ah . Tầm khoảng 1 chai là ôn thôi , rẻ hơn cũng có nhưng mà chập chờn lắm