Cho em hỏi vài điều về Milestone với?

Em cũng mới dùng Milestone được khoảng 2 tuần thôi. Thấy trên này các bác hướng dẫn làm cái theme mới cho Home đẹp quá em làm theo. Giờ em đã cài 1 đống Home screen nhưng em để default là Panda Home. Lock screen thì em để 2 cái là iPhone với Eclair. Em dùng Lockbot Pro. Nhưng ko hiểu thế quái nào em set đi set lại trong config rồi mà thỉnh thoảng khi máy tự khóa, em muốn mở lại là nó lại bắt trượt mở khóa 2 lần. 1 lần của Milestone như ban đầu chưa đổi Lock Screen, và 1 lần là Eclair hoặc iPhone. Nhưng có lúc thì lại ko bị Tức không chịu được, có bác nào bị như em ko cho em cách giải quyết với. Còn 1 cái nữa em thấy từ khi đổi Home Screen là cảm ứng dường như ko hoạt động đúng lắm. Nhiều khi em chả ấn cái gì chỉ cầm lên thôi mà nó cũng tự vào ứng dụng À trước em dùng thấy khi ấn vào nút Back thì có rung máy, giờ chả hiểu sao mất cái đấy bấm vào ko thấy rung nữa. Em vào setting keyboard tick vào vibrate rồi nhưng chỉ nhắn tin thì mới rung thôi còn các phím chức năng thì ko. Làm thế nào để các phím chức năng rung khi mình ấn hả các bác? Cuối cùng em hỏi ngu 1 câu: Muốn đo nhiệt độ máy thì dùng PM gì, em search mãi trong này mà ko thấy. Bác nào biết chỉ cho em với?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. về phần giao diện mình ko có ý kiến lắm, nhưng mình thấy launcher pro là ổn định và rất mượt, nên dùng để thay home screen.

2. phần cảm ứng nếu bị lệch thì phải cẩn thận rất dễ toi.

3. rung phản hồi khi đụng phím chức năng bạn vào Setting> Sound&Display Tích vào dòng Haptic feedback

4. muốn đo nhiệt độ máy lên market search TempMonitor cho nó đơn giản