Nhờ tư vấn mua Pharos 117 hay Velocity 103 ?

Tình hình là hè này em gom góp được 2.5tr nên quyết định đổi cái phone. xem xét mãi thấy có hai em này có Wifi + HĐH nên phân vân kg biết chọn em nào.

Nhu cầu của em chủ yếu là wifi, nếu có thêm HĐH thì càng tốt (tham quá nhỉ Hi...Hi).

1. Pharos 117

2. Velocity 103

Trước giờ em xài đt thường nên kg có kinh nghiệm về đtdđ, ACE  tư vấn giúp em với nhé.

Hoặc có loại nào có giá <2.5tr mà chức năng good tí thì giới thiệu giúp em với.

Thanks ACE  nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
2 con này thấy bảo cũng lắm bệnh lắm, mà dưới 2.5 tr chắc là hàng dựng rồi. Tầm đó thì qua pdaviet xem có con nào ngon thì múc đi, chấp nhận 2hand thôi. Nếu cố tầm 3tr thì có con kaiser aka TYTN II hoặc lên được 3,5tr thì có con diamond rồi .
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Khuyên thật bạn chủ thớt là nếu thích smartphone thì nên cố thêm 1 chút chứ xài hàng dựng cảm thấy bất an lắm trừ khi bạn là người sành sỏi hoặc có mối quan hệ tốt với dân bán điện thoại. Bằng không phải có chút liều để may thì vớ được cái tốt. Mặc dù hàng dựng bây giờ cũng bảo hành 12 tháng như ai nhưng nếu ko may vớ phải cái lởm, hỏng lên hỏng xuống thì bảo hành cũng nản .