Nhờ tư vấn mua samsung B 5722

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Một khe cắm cho thẻ nhớ microSDHCtm_ microSDtm_ và lên đến 8 GB có sẵn. Thiết bị này là một thiết bị băng tần quad vào ngày đầu tiên Platform (SIM1) và ban nhạc một thiết bị kép vào thứ hai Platform (SIM2)
Tuổi thọ pin tôi có thể thêm 3-4 ngày.
Thiết bị này hoạt động với công nghệ EDGE để UMTS, nó không có.

Chế biến:
Mặc dù nhựa làm cho các thiết bị nhà ở một ấn tượng khá rắn.
Các nút bấm cơ khí chính xác và ngồi có một điểm rõ ràng áp lực cảm quan.
Các nắp pin ngồi chặt chẽ và tôi cũng không nơi nào có thể tìm thấy một trò chơi.

Hiển thị:
Các màn hình hiển thị cảm ứng TFT có kích thước 2,8 inch và độ phân giải 320 x 240 pixels với 262.144 màu sắc.
độ sáng này có thể được điều chỉnh trong năm bước.
Ảnh động Gif. Không được hỗ trợ.
Nó là rất rực rỡ, có thể được trong ánh mặt trời sáng (ánh sáng), nhưng do phản chiếu hiện hành sau đó khó đọc.
hiển thị hoạt động trên ba "cấp độ" có thể được chuyển đổi bằng cách lừa ngón tay (xem video). Ở đây người dùng có thể thêm khác nhau Widger gọi là để có một số chức năng để tắt một.

Bàn phím:
Màn hình cảm ứng
Các bàn phím màn hình cảm ứng hoạt động với thiết bị của tôi đúng và tương đối chính xác.

Menu:
menu này được chia trên ba cấp độ, để có thể mở bằng cách lừa ngón tay để chuyển đổi nhanh chóng (xem video)

Tro chơi / Chương Trình:
Khi trò chơi và BrainChallenge2 PyramidBloxx cài đặt sẵn.
Ngoài các ứng dụng chuẩn như máy tính, lịch, vv là trên điện thoại này, chương trình tin nhắn "Palringo" cài đặt sẵn, đánh giá cao những gì bạn bè của bạn để trò chuyện rất an toàn.
Các tính năng nói tôi đã không được thử nghiệm.

Sound - Music Player / Radio:
khối lượng là nhiều hơn cần thiết để sử dụng bình thường. Những âm thanh chính nó là thỏa đáng. Nó thiếu một chút về khối lượng. Khi sử dụng tai nghe âm thanh tốt hơn nhiều. Đối với các máy nghe nhạc là một bộ cân bằng có sẵn, trong đó có sở thích khác nhau. Những làm, tuy nhiên, chủ yếu là hiển nhiên khi sử dụng tai nghe. Tuỳ chỉnh thiết lập này không có thể.
Các máy nghe nhạc chính nó chỉ có thể được "Tất cả các bài hát" đóng mới "và để tạo danh sách nhạc riêng của họ.
đài phát thanh có đặc điểm tốt để tiếp nhận rất tốt. ghi A có sẵn.
Nghe nhạc nền có thể cả hai cho các máy nghe nhạc cũng như cho các đài phát thanh.

Để nghe nhạc trong khi thiết bị phù hợp, một máy nghe nhạc MP3 nhưng nó có thể không nhất thiết phải thay thế.

Nhạc chuông / âm thanh / truyền thông / nhận - Điện thoại:
Những tiếng nói trên điện thoại là cảm nhận của đối tác là tốt. Ngay cả các đối tác và hiểu rõ ràng là rất lớn. Một tài sản mà tôi trước đây chỉ được sử dụng cho Samsung D900 chất lượng được.
Chất lượng tiếp nhận là tốt.
Mỗi thể được sử dụng như là một nhạc chuông trên điện thoại di động của bạn phần âm nhạc. Điều này cũng áp dụng cho chuông tin nhắn.

Connectivität:
Để kết nối với các thiết bị khác được trang bị Bluetooth, GT-B5722, Samsung và một cổng dành để kết nối với máy tính.

Máy ảnh:
Trong điện thoại này, chúng tôi tìm thấy một camera 3,2 MP.
Một ánh sáng hình ảnh là hiện nay. Phóng to là có thể (4x zoom kỹ thuật số).
Video ghi âm được thực hiện trong kích thước 320x240 pixels

Các thiết lập chế độ ghi âm sau đây có sẵn:
- Photo shoot
- Video Recording

Trong chế độ hình ảnh các nghị quyết sau đây có thể được thiết lập:
- 2048x1536
- 1600x1200
- 1280x960
- 1024x768
- 800x600
- 640x480
- 320x240

Trong chế độ video, các nghị quyết sau đây có sẵn
- 320x240
- 175x144
- 160x120
- 128x96

Các chế độ hình ảnh cung cấp các tùy chọn sau:

Chế độ ghi âm
- Single shot
- Burst
- Frames
- Mosaic ghi âm

phương pháp đo lường khác nhau, cài đặt cân bằng trắng, hiệu ứng, vv là có thể.
Máy ảnh này do đó cung cấp các tùy chọn cấu hình phong phú.
Cũng vậy với chế độ video

Photo
Những màu sắc rõ ràng và có màu sắc gần như không có diễn viên nhìn thấy được.
Trọng tâm của bài học cho cự ly gần vấn đề nhỏ, nhưng nếu không thì hình ảnh được sắc nét.

Video
Các chức năng video, tôi đã không kiểm tra trong thực tế.

Hồ sơ:
Có sáu cấu hình cài sẵn có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của riêng bạn. hồ sơ khác không thể được thêm vào.

Extras:
Thiết bị này có một số tính năng đặc biệt.
Trước tiên, đã có trong menu tin tức của Messenger Bluetooth. Điều này làm cho nó có thể trao đổi các tin nhắn thông qua Bluetooth với các thiết bị khác, gần như xây dựng một chat. Thiết bị tính năng này sẽ không trực tiếp hỗ trợ các tin nhắn như một tin nhắn văn bản bình thường.
Không nhất thiết bắt buộc, nhưng rất đẹp và tôi cũng có thể tưởng tượng rằng tính năng này thường được sử dụng trong lớp học.
Sau đó, có cuộc gọi như vậy gọi là lừa dối. Như vậy ta có thể mô phỏng một cuộc gọi đến, ví dụ, để loại bỏ chúng khỏi những tình huống khó chịu. Tại đây bạn còn có thể ghi một ngôn ngữ đầu tiên, mà làm cho nó tất cả các thực tế hơn.
Cũng không bắt buộc grad, nhưng oh well.
Nhiều hơn nữa ý thức là có đã có trong các tin nhắn SMS khẩn cấp.
Nếu chức năng này được kích hoạt bởi 4 lần gửi tới một trang, bấm các nút âm lượng, một tin nhắn SMS đến người nhận xác định trước. Hãy gọi họ trở lại, kết nối được thực hiện tự động.
Các tính năng khác thường nhất là chắc chắn có chức năng DualSim của điện thoại này.
Đó là với cả hai thẻ cùng một lúc đạt tới, sự lựa chọn các thẻ mà bạn muốn gửi một cuộc gọi hoặc tin nhắn là về thúc đẩy của một nút bấm đơn giản. Một là đào tạo và chuyển sang các thay đổi bản đồ một lần nữa, như trước đó trong DualSim adapter không còn cần thiết.
một trong những nhận được một cuộc gọi, hiển thị các chương trình này đến ở trên đó thẻ.

Đó là thẻ điện thoại, hoặc tin nhắn văn bản được hiển thị trên màn hình là tốt, đồng thời với việc cường độ tín hiệu của mỗi thẻ.

Trong cuốn sách điện thoại sau đó sẽ được hiển thị, nơi liên hệ này được lưu giữ.
Một có thể xác định một bản đồ như là một mạng lưới tiêu chuẩn.
Mỗi thẻ là cá nhân kích hoạt / vô hiệu hoá ví dụ như vào những thời điểm nhất định trên thẻ được không có.
Nó cũng có thể thiết lập một SimWechsel tự động cho bất cứ lúc nào.
Mỗi hồ sơ có thể được đặt riêng cho cả hai thẻ. Ví dụ, có thể trong cấu hình từ bình thường để cung cấp một Sim với nhạc chuông, cho Sim 2, tuy nhiên, chỉ ngừng rung động, hoặc cho bất kỳ Sim khác một nhạc chuông, mà sẽ có ý nghĩa trong quan điểm của tôi anyway.
Chức năng DualSim là như vậy, chắc chắn là cách tốt nhất để có một ít điện thoại di động trong túi.

Kết luận:
Các máy nghe nhạc có thể được sử dụng một cách an toàn để sử dụng không thường xuyên và máy ảnh cũng là một lý tưởng cho ảnh chụp. Ở đây, có các điện thoại khác có chất lượng tốt hơn nhiều.
GT-B5722 thuyết phục trên tất cả bởi chức năng DualSim của nó cho phép mở cửa cho tôi để được mong muốn.
Điều gì có thể cho đến gần đây chỉ Noname thiết bị từ vùng Viễn Đông được, bây giờ là cuối cùng có sẵn ở đây.
Nó phải được nói rằng có hơn 3 DualSim Samsung điện thoại di động.
Cá nhân tôi hoàn toàn hài lòng sáng với thiết bị.