Nhờ tư vấn mua điện thoại ?

Điện thoại mình cần nên có những tính năng sau, mức độ ưu tiên theo thứ tự 1. Chức năng quản lý tốt, bao gồm lịch trình, hẹn giờ, công việc cần làm. Tốt nhất là có thể Sync với 1 chtrình quản lý nào đó, như Outlook chẳng hạn 2. Bàn phím qwerty tiện cho việc soạn thảo text và thao tác nhanh gọn, phù hợp với công việc yêu cầu tốc độ cao 3. Hỗ trợ GPS, bluetooth và tốt hơn là 3G hay wifi để có thể online lúc cần 4. Ít bị lỗi và không phải thường xuyên update firmware hay rom phiền hà 5. Pin trâu. Tệ thì 3 ngày, tốt cũng phải 4,5 ngày trở lên Ngoài ra, còn những nhu cầu phụ như nghe nhạc và camera. (Hix, thật ra là rất ghiềng chất lượng như ipod nhưng bik chắc là giá nó sẽ lên trời) Giá cả có thể tốt nhất là giao động trong khu vực 5tr, với biên độ giao động là 3tr Nhờ mọi người tư vấn giúp mình còn nào hợp lý. Cảm ơn rất rất rất nhiều ạ
L2 love
Trả lời 14 năm trước
- Muốn máy ít lỗi thì ít xài đi. - Không phải thường xuyên update FW thì đừng up. - Pin tệ là 3 ngày, tốt nhất là 4-5 ngày: Vậy thì mua máy mới và đừng bao giờ PowerOn. - Nghe nhạc như iPod, camera, giá cả .... Yêu cầu của bạn thiệt là ...
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nghe nhạc và camera chỉ là phụ thôi bạn ạ. Thực sự cái mình cần nhất là sync tốt đó. Mình không có rành về dd nên chỉ đặt ra những yêu cầu vậy thôi, có những con gần với yêu cầu hơn mà. Còn về giá thì, hehe, sorry, tui cũng hok bik gì nhiều lun. Mong các bác tư vấn thêm ạ PS: mà sao hok có nút thanks nhỉ? Thanks 2 bác!!
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Pin mà trâu thì cũng khó mà nói được bạn à. Nó phụ thuộc vào mình dùng nhiều hay ít. Nếu dùng nhiều thì 3 ngày cũng khó có pin nào mà chịu được chứ đừng nói đến 4,5 ngày. sync những máy đời cao bây giờ hầu hết đều hỗ trợ. Theo mình bạn nên nghiên cứu mấy con HTC, Blackberry hay Plam xem. Chúc bạn tìm được em nó như ý.