Các mẫu "dế" nào chụp ảnh đỉnh cao?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Một loạt điện thoại chụp ảnh đã trình làng trong năm 2009. Sony Ericsson "nổ súng" đầu tiên bằng Satio, model có cảm biến 12 Megapixel. Ngay sau đó, Nokia cũng ra mắt N96 với máy ảnh 8 Megapixel, ống kính góc rộng.

Samsung cũng giới thiệu Pixon12 có cảm biến bằng Satio, trong khi LG giới thiệu Viewty Smart kế thừa bản Viewty ra mắt trước đây với nhiều tùy chỉnh chụp ảnh đẹp. Bên cạnh đó, thị trường cameraphone còn có sự góp mặt của Omnia HD của Samsung với khả năng quay video phân giải 720p.

LG Viewty Smart (GC900)
Nokia N86
Samsung i8910 Omnia HD
Samsung Pixon12 (M8910)
Sony Ericsson Satio

(Theo Số hóa)