Tư vấn giúp e về cách sạc pin và có nên xài ứng ụng dụng ở 3 lần đầu sạc pin ko??

Ba của e mới mua con K-touch H699,các bác chỉ giúp e cách sạc pin đúng cách để sử dụng đuợc lâu dài,ít bị chai,có nên sử dụng ứng dụng khi mà chưa sạc đủ 3 lần ko (cái này e hỏi cho con K-touch H899 mà e định mua),mong các bác chỉ giáo
Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

-Với Pin mới thì nhà sản xuất khuyến cáo tốt nhất là nên sạc 8 tiếng đối với 3 lần sạc đầu tiên. Khi xạc đầy 8 tiếng cho lần đâu tiên thì sử dụng các ứng dụng bình thường...hết pin thì xạc tiếp 8 tiếng..
-Sau 3 lần xạc 8 tiếng, mỗi khi xạc pin đầy 100% thì rút ra, hkông nên để lâu ( nóng pin )
-Khi pin gần hết ( còn 5-10%) điện thoại thông báo xạc, thì tốt nhất là cắm xạc vào, đừng để cạn sạch pin....
-Trong lúc xạc, tránh xa môi trường nhiệt, ẩm ướt...cháy nổ..

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Cần chớ , nhưng xài ứng dụng thông thường thôi ( nghe gọi , sms nghe nhạc nhỏ nhỏ thôi ...... ) sau 3 lần 8h thì sạc bình thường nhưng tránh sạc qua đêm

Chúc bạn luôn vui!!

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy cũng chả tin lắm, con w595 mình về xài cứ tự nhiên hết thì sạc đầy thì rút. Đến giờ nghe gọi không cũng 5ngày, chat game web thì đc 2-3 ngày...

Cái chủ yếu là lúc xài thế nào thôi, mình quan trọng những nguyên tắc sau khi dùng máy:
- Không sạc qua đêm
- Không sạc nhồi, xài hết đến 9-10% thì sạc
- 1 tháng xả pin 1 lần ( xài đến khi nó hết pin tự tắt thì thôi, còn khoảng 2-3% gì đó )