LG KP320 nên sạc pin lần đầu tiên như thế nào?

Mình mới mua con LG KP320,mình không biết cách sạc pin lân đầu tiên nên đã gọi đến phòng bảo hành cua LG ở HN thì họ nói con LG này lần đầu kO cần phải sạc 8-10 tiếng,chỉ cần dùng đến khi pin báo là sắp hết rồi sạc đến khi máy báo đầy thì rut ra ngay và thực hiện theo cách này tất cả là 3 lần.không biết cách này có đúng không ? họ còn nói chỉ có bên Nokia mới cần sạc 8-10 tiếng còn LG thi kO.Mình sạc đc 1 lần rùi,dùng cũng đc khoảng 1 ngày,(hôm đó mình nghe FM khỏang 2 tiếng).Mình thấy luc pin báo đầy thì sờ sạc vẫn còn nóng nhưng cứ để thế sạc tiếp thì kO nóng nũa nên mình nghĩ chắc nó cũng không sạc đc tiếp nũa.
Hoàng Xuân Thành
Trả lời 14 năm trước
Dù là pin máy tính (laptop) pin cho máy ảnh, vv, mobile new lần đầu dùng cạn pin, cắm xạc đầy 8-12 tiếng => dùng cạn rồi lại xạc, làm 3 lần, mục đích để pin nhớ giới hạn max của xạc và min của pin, tránh chai pin, phù pin. cái đó áp dụng cho all pin recharger new nhé bạn [size_4][url=http://hoangcungteen.com]HoangCungFamily[/url][/size_4]
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Pin hết nhanh do nhiều nguyên nhân: Ở vùng sóng kém cũng hết pin nhanh vì máy cần phải kích công suất nhiều, máy để màn hình độ sáng mặc định nên giảm xuống 60%, âm thanh bàn phím lớn quá cũng mau hết pin, dùng đt như một chiếc máy ảnh hoặc nghe nhạc quá nhiều bằng loa ngoài cũng nhanh hết pin. Theo tôi, mua lần đầu tiên, bật máy lên sài cho kiệt đi, sau đó sạc liên tục 8 tiếng, rồi lại sài cho hết sạch, rồi lại bắt đầu sạc 8 tiếng, cứ thể 3 lần là có thể sài vô tư. Con đấy 900mAh cũng ko phải kém đâu.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Pin nào cũng vậy, hãng nào cũng thế. Khi mới mua về, 3 lần sạc đầu tiên trong thời gian 8-10 tiếng (sử dụng khi báo yếu pin chứ đừng để cạn sạch pin trong 3 lần sạc đầu này) Những lần sau đó thì sạc bình thường, chắc khoảng 2 tiếng .