Tư vấn về điện thoại Nokia X6 16GB ?

Mình đang để ý đến Nokia x6 chính hãng VN. Nhưng muốn chắc chắn hiểu phần nào về em nó truớc khi mua, để mua rồi ko phải hối hận. Tìm mỏi mòn vẫn chưa thấy bài nhận xét của bạn nào sau khi đã sử dụng. Còn mấy cái bài giới thiệu, mô tả mình đọc khá nhìu rồi. Nhưng vẫn chưa đọc đc bài kinh nghiệm thực tế =.= Mình muốn nhờ các bạn nào tư vấn dùm mình . Hoặc send bài review của bạn nào đã sử dụng qua em nó rồi cho mình với nha. Cám ơn các bạn nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không có gì đâu bạn cứ nhìn từ 5800 mà ra thôi nó có khác gì 5800 đâu chỉ có cảm ứng điện dung với cái cam 5 chấm thôi , kiểu dáng bắt mắt hơn nói vuông cho nó nhanh là đẹp hơn 5800 , còn lại giống hệt luôn

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mình đã dùng X6 1 tuần rồi, mình chia sẻ những kinh nghiệm theo ý chủ quan của mình để bạn tham
Ưu điểm
1. Thiết kế gọn gàng, chắc chắn, cầm vừa tay
2.Cảm ứng rất nhạy, chíp xử lý nhanh
3.Nghe nhạc loa ngoài đã, chụp ảnh nét, wifi mạnh
4. pin bền, sóng sánh ổn định
Nhược điểm
1. Vẫn chỉ là phần mềm nâng cấp của 5800
2.Nắp oin thiết kế bằng nhựa nên hơi rơm
3.Tụt giá nhanh

Đó là những carm nhận mâng tính chủ quan của mình, bạn có thể tham khảo trước khi quyết định. Chúc bạn tìm đưowcj con máy ưng ý và đừng quên thanks cho mình!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Sao bạn không đến tận show room của nokia xem tận nơi cho biết, họ ko đánh thuế đâu, trăm nghe ko bằng 1 thấy mà.