Xin hỏi ưu và nhược điểm của Samsung B7722??

Chào các bác. Tôi định mua máy Samsung B7722, nhưng chưa thấy có nhiều ở Việt Nam. Bác nào có kinh nghiệm xin mách giùm về tính năng, ưu và nhược điểm của máy này. Xin cám ơn các bác nhiều lắm. Tran Tuan
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Máy này tuy là đời mới nhưng công nghệ lại cũ. Màn hình cảm ứng có độ phân giải thấp, màu sắc ko tốt, 3G và wifi tốc độ bình thường, máy ảnh 5Mpx nhưng chất lượng hình ko tốt, không có hệ điều hành. So với các máy cảm ứng khác cùng cấp thì B7722 có điểm nổi trội duy nhất là 2 sim 2 sóng. Tuy nhiên 3G chỉ chạy được trên sim1/

binhhc
Trả lời 13 năm trước

Con B7722 này hiện đã có bán nhiều rồi, trong TP HCM sẵn hàng hơn.

Nếu không quan tâm lắm đến những chức năng thời thượng hay sành điệu thì con này dùng tốt bởi tỉnh thực tế và hiệu quả mà nó mang lại. Mà hình thức cũng đẹp đấy chứ.

Tuy nhiên giá vẫn còn hơi cao (~6T) và chưa có hàng chính thức, chỉ có hàng xách tay.

binhhc
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo những đánh giá và hình ảnh cụ thể của máy này ở đây:

http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?p=451344#post451344