Xin hỏi ưu và nhược điểm của Samsung B7722 ?

Tôi định mua máy Samsung B7722, nhưng chưa thấy có nhiều ở Việt Nam. Bác nào có kinh nghiệm xin mách giùm về tính năng, ưu và nhược điểm của máy này. Xin cám ơn các bác nhiều lắm.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Không nên mua máy này. (Bình)

Máy này tuy là đời mới nhưng công nghệ lại cũ. Màn hình cảm ứng có độ phân giải thấp, màu sắc ko tốt, 3G và wifi tốc độ bình thường, máy ảnh 5Mpx nhưng chất lượng hình ko tốt, không có hệ điều hành. So với các máy cảm ứng khác cùng cấp thì B7722 có điểm nổi trội duy nhất là 2 sim 2 sóng. Tuy nhiên 3G chỉ chạy được trên sim1/