Nên chọn điện thoại Motorola mileston hay HTC Legend ?

Hai con mileston va con htc legend thi nên chọn m nao dây em nao vo web nhanh va xai tôt giup em nha.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thì chọn Motorola MileStone bạn à, MH vừa to + độ phân giải cao mà lại có Qwerty Legend ăn điểm ở thiết kế nhôm khối gọn gàng & MH đẹp thôi ...

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Trc mình cũng băn khoăn về 2 con này mất mấy ngày. Tuy nhiên mình đã chọn Legend và thấy rất hài lòng. Giờ cho mình lựa chọn lại thì mình cũng sẽ chọn HTC Legend.